Trang phục Blitzcrank trong Hành Tinh Diệu Kỳ hiệu ứng cú lừa đối thủ mới

Trang phục Blitzcrank trong Hành Tinh Diệu Kỳ hiệu ứng cú lừa mới

key: Blitzcrank Hành Tinh Diệu Kỳ – key thương hiệu

tải game mana

Meta: Khám phá hiệu ứng cú lừa mới trong trang phục Blitzcrank Hành Tinh Diệu Kỳ. Hiệu ứng này có gì đặc biệt và có tác dụng như thế nào khi giao chiến trực tiếp?

Trang phục là yếu tố quan trọng trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh những bộ trang phục bắt mắt và đắt tiền, còn có những bộ trang phục có thể giúp tướng gia tăng kỹ năng. Blitzcrank Hành Tinh Diệu Kỳ chính là một ví dụ điển hình. Hãy cùng khám phá khả năng đặc biệt của bộ trang phục này ngay sau đây. 

Đôi nét về trang phục Blitzcrank Hành Tinh Diệu Kỳ

Khi phiên bản 11.6 LMHT được ra mắt thì nhà Riot đã tiếp tục phát triển và cập nhật dự án 11.7 thử nghiệm trên máy chủ PBE. Bên cạnh các sửa đổi về hướng, cấu hình game thì trang phục mới cũng là yếu tố được các NPH chú trọng. Trong phiên bản 11.7, Riot sẽ khiến game thủ phải kinh ngạc vì hệ thống trang phục của tướng. 

Theo ghi nhận từ game mana thì Hành Tinh Diệu Kỳ là nhóm trang phục dành riêng cho 8 tướng. Trong đó có những cái tên như: Nasus, Rumble, Lux, Samira, Nunu, Blitzcrank và Lulu. Đặc biệt nhân vật Lulu sẽ có thêm phiên bản hàng hiệu vô cùng độc đáo. 

Blitzcrank Hành Tinh Diệu Kỳ là bộ trang phục được đánh giá cao nhất trong nhóm. Với phong cách retro kết hợp với vẻ đẹp hiện đại và hiệu ứng vũ trụ galaxy đã mang tới một bộ trang phục vô cùng độc đáo. Người chơi sẽ cảm nhận được những nét đẹp hoài cổ trong bộ trang phục lần này. 

Những tính năng mới ở bộ trang phục Blitzcrank Hành Tinh Diệu Kỳ

Thông thường cá nhà làm game sẽ chỉ chú ý đến độ đẹp của trang phục tướng thay vì những tính năng đi kèm. Tuy nhiên, trong lần làm mới này, các NPH game không chỉ chú trọng đến vẻ đẹp của những bộ trang phục mà họ còn lồng ghép vào đó những tính năng nổi bật. 

Đặc biệt ở Blitzcrank Hành Tinh Diệu Kỳ bạn sẽ thấy rõ được những tính năng tiềm ẩn bên trong thông qua đoạn video mà NPH game cung cấp. Tuy vẫn chưa có lời xác thực nào từ phía nhà sản xuất game LMHT. Nhưng với kinh nghiệm đồng hành lâu năm cùng tựa game, giới chuyên gia và game thủ cũng phần nào nhận ra được những tính năng này là gì. 

Hiệu ứng đánh lừa đối thủ

Blitzcrank Hành Tinh Diệu Kỳ quả thật là một “pay-to-win” chính hiệu. Vì người chơi sẽ có cơ hội thắng cao hơn khi bỏ tiền ra mua bộ trang phục này. Khi tướng được trang bị trang phục mới này sẽ có khả năng xuất hiện một hiệu ứng đặc biệt giúp đánh lừa đối thủ. 

Cụ thể, nhân vật tướng sẽ đưa tay trái ra trước và hành động y như đang sử dụng chiêu thức Bàn Tay Hỏa Tiễn. Điều này sẽ làm cho kẻ địch nghĩ rằng Blitzcrank đang chuẩn bị ra đòn và họ sẽ dùng chiêu kéo hoặc tốc biến để thoát thân. Điều này sẽ khiến cho họ sử dụng lãng phí những đòn đánh của mình và chờ thời gian hồi chiêu. 

Lợi dụng cơ hội này, người chơi đang sở hữu tướng Blitzcrank có thể truy đuổi và bật tối đa khả năng tấn công để hạ kẻ địch. Ngoài ra, kẻ địch khi bị gạt sẽ có thể bị lỡ nhịp hoặc để lộ sơ hở trong những pha xử lý của mình. Người chơi có thể lợi dụng điều này mà tấn công dồn dập, nhận lấy thời cơ. 

Mặc dù người chơi chỉ mới được xem hiệu ứng này thông qua video từ NPH game. Hiện vẫn còn nhiều tranh cãi về khả năng “pay-to-win” của bộ trang phục. Vì người chơi không thể nào biết được đoạn phim được tung ra là dàn dựng hay thực chiến. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, giới chuyên gia vẫn dành nhiều lời khen cho bộ trang phục. 

Tăng khả năng phòng thủ

Mỗi bộ trang phục mới đều sẽ có khả năng phòng thủ tốt hơn so với những trang phục đã lỗi thời trong LMHT. Đối với Blitzcrank Hành Tinh Diệu Kỳ cũng vậy. Người chơi khi sở hữu trang phục này, chắc chắn sẽ bảo vệ được tướng của mình một cách tối đa trước những đòn đánh hiểm hóc. 

Theo video từ nhà phát hành game cung cấp, có thể thấy máu của Blitzcrank giảm đi khá ít khi bị trúng đòn tuyệt chiêu từ đối thủ. Mặc dù không cản trở được đáng kể nhưng nếu so sánh với những bộ trang phục trước thì khả năng phòng vệ của Hành Tinh Diệu Kỳ là khá tốt. 

Tính năng tăng khả năng phòng thủ sẽ giúp ích rất nhiều cho tướng Blitzcrank trong quá trình chiến đấu. Người chơi sẽ không ngần ngại mà rượt đuổi và giao chiến trực diện với phe kẻ địch. Hơn thế nữa, đây còn là yếu tố thúc đẩy sự tự tin rất lớn nơi người chơi. 

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ tiết kiệm được những tính năng bổ trợ như hồi máu, cấp cứu,… Điều này sẽ đem lại lợi thế rất lớn cho những người chơi đang sử dụng tướng Blitzcrank để chiến đấu. 

Kết luận

Tóm lại, hiện vẫn chưa có lời xác thực nào từ phía nhà sản xuất game về việc Blitzcrank Hành Tinh Diệu Kỳ có khả năng lừa đối thủ. Tuy nhiên giới game thủ vẫn đang ngóng chờ từng ngày phiên bản LMHT 11.7 được ra mắt. Nếu bạn yêu thích trò chơi này, vậy thì hãy theo dõi tải game mana để cập nhật tin tức mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *