Đấu trường chân lý: Hướng dẫn cách chơi đội hình Ezreal Hộ Pháp Reroll

Mùa 7 game đấu trường chân lý đã cập nhật nhiều phiên bản tốt hơn của nhiều vị tướng. Trong đó phải kể đến sự nổi trội của Ezreal Hộ Pháp Reroll đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết. Hãy cùng Mana88 tìm hiểu về  cách chơi đội hình Ezreal Hộ Pháp nhé!

Giới thiệu  Ezreal Hộ Pháp Reroll mùa 7

Tại đấu trường chân lý mùa 7. Một trong những tướng có khả năng chiến đấu bền bỉ và gánh team tốt mà các game thủ có thể lựa chọn chơi là tướng Ezreal Hộ Pháp Reroll. Sự ưu ái này đến từ những tiềm năng chủ lực vô cùng mạnh với bộ tộc – hệ gia tăng rất nhiều tốc độ đánh gồm Xạ TiễnLôi Long. Với bộ kỹ năng cực khủng, Ezreal bắn ra một luồng năng lượng về phía mục tiêu gây sát thương cho mọi kẻ địch mà nó đi qua. Kẻ địch đầu tiên trúng phải sẽ nhận Sát Thương Phép đồng thời tăng cho Ezreal 20% Tốc Độ Đánh, cộng dồn tối đa 5 lần, đây là điểm mạnh mà ít tướng trong đấu trường chân lý làm được. 

Đội hình Ezreal reroll

Một đội hình Ezreal Hộ Pháp Reroll đủ mạnh để có thể chơi tốt ở tất cả giai đoạn chiến đấu là phải xây dựng hàng phòng thủ cực tốt. Bạn có thể kết  hợp các cái tên có thể tận dụng sẽ là bộ đôi như Tahm Kench – Skarner hoặc Leona – Taric. Bộ đôi Hộ Pháp này được khuyến khích sử dụng hơn khi bạn có thể kích hoạt thêm mốc 3 Ngọc Long ở giữa trận với việc thêm Ashe và Karma. Thông thường thì người chơi không cần nâng cấp độ ở những giai đoạn đầu tiên của trận đấu. Điều này sẽ giúp game thủ duy trì ở cấp độ 4-5 lâu nhất có thể nhằm sở hữu tỷ lệ xuất hiện tướng 1 tiền (Ezreal, Leona, Taric…) nhiều nhất có thể và nâng chúng lên 3 sao. Thậm chí bạn có thể tất tay vào vàng để tìm kiếm Ezreal 3 sao từ sớm nhằm tạo lợi thế về mặt cấp độ tướng so với đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Ezreal Hộ Pháp Reroll

Cũng tương tự như các game hóa thân khác. Trận đấu sẽ được chia làm 3 giai đoạn chính. Mỗi giai đoạn game thủ cần nắm được những điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật. Để chiến đấu đúng với sức mạnh nội tại của các tướng.

Giai đoạn đầu game

Đội hình Ezreal Hộ Pháp Reroll  giai đoạn đầu game sẽ gồm các tướng Leona, Taric, Karma, Ezreal, Ashe. Cùng với các hệ tộc 3  Ngọc Long, 2 Hộ Vệ, 2 Xạ Tiễn. 

Ở giai đoạn đầu hệ tộc hộ vệ kết hợp với xạ tiễn sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi hơn. Hãy eco tiền và đánh chuỗi thua để tích 50 vàng càng sớm càng tốt và khi đã có đủ 50 vàng, bắt đầu slow roll để tìm cho bằng được Ezreal 3 sao cùng Leona 3 sao. 

Giai đoạn giữa game

Ở gian đoạn này có được Ezreal 3 sao là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn vẫn chưa có thì cần xả tiền ngay. Chỉ giữ lại khoảng 20 vàng. Bạn có thể chọn đánh 4 Hộ Vệ để chống các nhà Sát Thủ / dồn dame hoặc 4 Xạ Tiễn sẽ tăng tối đa khả năng tấn công. 

Giai đoạn cuối game

Dùng toàn bộ số tiền cuối cùng để nâng cấp cho những tướng đắt tiền như Ornn, Idas, Yasuo hay thậm chí là Ao Shin. Bạn có thể giảm bớt 3 hộ pháp là Thresh, Leona và Braum nếu đã có idas rồi tank bằng vị tướng này để có thêm đồ từ tộc Kim Long. Sử dụng linh hoạt các kỹ năng của tướng này bởi không thể phụ thuộc vào rồng thần. Tốc độ tung chiêu chậm là điểm yếu của con rồng thần này. 

>>> Xem thêm: Chi tiết cách chơi đội hình Thần Thoại Dấu Trường Chân Lý Mùa 7 TẠI ĐÂY

Mẹo chơi  Ezreal Hộ Pháp Reroll tốt nhất

Một team chơi  Ezreal Hộ Pháp Reroll cần kết hợp chặt chẽ toàn bộ đội hình. Không tạo ra bất kỳ sơ hở nào để đối phương có thể tấn công. Thông thường game thủ nên bố trí Ezreal ở tuyến sau đội hình để vừa được đồng đội bảo kê vừa câu đủ thời gian để sử dụng kỹ năng từ đó gây sát thương lên nhiều tướng địch cùng lúc. Hãy lên cho  Ezreal Hộ Phápnhững món trang bị tăng sát thương hoặc hồi năng lượng để sớm sử dụng kỹ năng để tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này, như vậy mới có thể đạt hiệu quả tối ưu khi chiến đấu. 

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi đội hình  Ezreal Hộ Pháp Reroll. Bạn cũng có thể sáng tạo thêm nhiều chiến lược chơi khác để tăng sự hấp dẫn của trò chơi. Tại mana88 luôn cập nhật nhanh chóng các thông tin về các game mobile trực tuyến. Cập nhật chi tiết nhanh chóng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *