Chi tiết cách chơi đội hình Thần Thoại Dấu Trường Chân Lý Mùa 7

Thần thoại đấu trường chân lý mùa 7 đang cập nhật nhiều sự thay đổi thú vị. Có rất nhiều game thủ vẫn chưa hiểu về sự cập nhật mới này có những thay đổi gì. Hướng chơi và xây dựng đội hình ra sao để có được  đội hình đúng đắn giữa vô vàn những tộc hệ, tướng và lõi công nghệ mới lạ. Code mana sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin này ngay trong bài viết dưới đây. Để đấu trường chân lý mùa 7 có thể trở thành game ruột và bạn trở một trong những cao thủ của game nhờ sự cập nhật nhanh chóng này. 

Top đội hình Đấu trường chân lý mạnh nhất mùa 7 

Trước khi tìm hiểu về cách chơi. Chúng ta cần điểm qua 1 số đội hình đã được củng cố sức mạnh ở mùa 7 này. 

Đội hình Daeja Kỵ Sĩ

Đúng như cái tên. Đội hình kỵ sĩ có nhiệm vụ xoay quanh sát thương chính tới từ Daeja, Yasuo và khả năng tank mạnh mẽ tới từ Nunu Kỵ Sĩ. Một lời khuyên khi lựa chọn chơi đội hình này là chỉ nên chơi đội hình này khi có các buff Huyễn Long phù hợp, ngon nhất chắc chắn là Đao Phủ.

Đội hình Sy’fen Sona

Đội hình mới được cập nhật này được xây dựng trên nền tảng của đội hình Corki Sy’fen. Thay vì sử dụng Corki pháo thủ làm carry tuyến sau, chúng ta sẽ sử dụng Sona để chống đỡ tuyến sau. Sức mạnh trong chiêu thức kích thuật sĩ là đã quá đủ mạnh, lại ít người tranh. Trong khi đó, Sy’fen sẽ bơi vào hàng sau và làm giảm kháng phép diện rộng, tạo điều kiện cho Sona kết liễu đối phương chỉ sau 1 – 2 lần tung chiêu khi cần thiết. 

Đội hình Bang Hội Luyện Rồng 

Tiếp tục là một đội hình mới của đấu trường chân lý với sức mạnh của 5 bang hội và 3 Luyện Rồng với carry là Twitch và Tristana. Bạn sẽ slow roll ở level 6 và 7 để tối ưu hóa tỷ lệ ra tướng 2 vàng.

Tướng Carry phụ có thể là Talon, nhưng Tristana nếu lên được 3 sao sẽ gánh dame khỏe hơn rất nhiều so với những tướng khác. Có thể sẽ hơi lạ lẫm khi cách lên đồ cho đội hình này chỉ cần 3 Thông Đạo cho Sejuani bởi chỉ có mình hắn là tanker chính, thả bọ giữ được càng lâu càng tốt.

Đội hình Corki Shyvana

Nhiệm vụ trọng yếu của Shyvana là vừa chống chịu, vừa gây sát thương tuyến sau cực tốt. Tiếp đó đội hình Corki Pháo Thủ Lễ Hội truyền thống, tuy nhiên chúng ta sẽ bỏ bớt Lễ Hội hoặc Pháo Thủ để cho thêm Shyvana vào sân. 

Đội hình Corki Sy’fen

Tướng  Sy’fen  trong đội hình này sẽ đóng vai trò là tank chính nhưng vẫn gây dame lên chủ lực đối phương tốt chỉ với một Huyết Kiếm. Với buff 4 Ám Long, tướng có thể giảm giáp kẻ địch trên diện rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho Corki dọn dẹp chiến trường với những làn pháo hoa liên tu bất tận.

Hậu duệ đã có Ám Long giảm giáp, đội hình Corki không cần lên Cung Xanh và dùng 1 slot đồ đó để lên các món trận phái mạnh mẽ khác như Diệt Khổng Lồ. Nếu có ấn Pháp Sư, lắp cho đội hình Corki và thay vào sân 3 Pháp Sư để hắn tung chiêu được 2 lần sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. 

Hướng dẫn chơi đội hình Thần Thoại Đấu trường chân lý mùa 7

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game đấu trường thần thoại, game thủ cần up cấp lên 5 sớm để roll ra được 4 vị tướng là Kayn, Ezreal, Volibear và chủ lực chính Anivia. Tuy không thể kích hoạt được bất cứ tộc hệ nào nhưng đã có được đội hình công thủ toàn diện, kết hợp sử dụng đội hình linh hoạt sẽ mang lại hiệu quả chiến đấu cao.

Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn tiếp theo trong game đấu trường thần thoại mùa 7, game thủ cần tìm kiếm được thêm 2 vị tướng trong team là chủ lực Volibear và  tướng Zoe. Qua đó có thể kích hoạt được 3 Kim Long, 1 Trộm Phép, 2 Lôi Long và 3 Thần Thoại khi ấy các tướng Thần Thoại phát huy sức mạnh có được hiệu ứng thì rất khó bị hạ gục.

Giai đoạn cuối trận đấu trường chân lý

Ở giai đoạn chủ chốt trong game đấu trường chân lý mùa 7. Game thủ cần kiếm mảnh ghép cuối cùng là Shi Oh Yu. Qua đó có thể kích hoạt được thêm các hiệu ứng là 3 Ngọc Long và 1 Rồng Thần, tiếp theo  game thủ nên bổ sung trang bị cần thiết để vị tướng này có thể phát huy hết tối đa sức mạnh vốn có của các tướng. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn thay đổi giọng nói trực tiếp game Free Fire, Liên Quân, PUBG TẠI ĐÂY

Kết luận

Đây chỉ là những đội hình nổi trội mạnh nhất. Bên cạnh đó còn rất nhiều đội hình hạng A hạng B khác. Để cập nhật về 2 đội hình còn lại, hãy truy cập vào code mana để cập nhật game thần thoại đấu trường chân lý mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *