Mơ thấy cầu vồng đánh con đề nào? Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng

Không phải ai cũng may mắn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cầu vồng. Bạn có biết mơ thấy cầu vồng được coi là một điềm báo tâm linh không? Nhiều người thắc mắc không biết đó là điềm tốt hay xấu? Đánh con đề nào để trúng giải độc đắc? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung giải mã giấc mơ dưới đây và tải game mana về chơi nhé.

Nhìn thấy cầu vồng là điềm gì?

Cầu vồng là hiện tượng tự nhiên mà chúng ta có thể nhìn thấy sau những cơn mưa vào ban ngày. Bản chất của nó là tán sắc ánh sáng mặt trời khi khúc xạ và được phản xạ qua những giọt mưa. 

Cầu vồng không chỉ có 7 màu như mắt thường ta hay thấy. Nó có nhiều màu sắc nhưng có 7 màu màu nổi bật hơn cả là đỏ, cam, lục, vàng, lam, chàm, tím. Theo lý giải của khoa học thì việc thay đổi ánh sáng từ nắng sang mưa một cách bất ngờ đã tạo nên hiện tượng cầu vồng xảy ra.

Trong cuộc sống thường ngày, nhìn thấy cầu vồng là chuyện hết sức bình thường. Ta còn cảm thấy vui vẻ vì được nhìn thấy hiện tượng đẹp lung linh như vậy. Còn trong giấc mơ thì sao? Nếu bất chợt một ngày nào đó bạn mo thay cau vong thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Hoang mang, lo sợ hay vui vẻ? 

Theo góc độ tâm linh thì mỗi giấc mơ sẽ có những điềm báo khác nhau. Những điềm báo đó sẽ giúp bạn dự đoán trước những việc xảy ra trong tương lai. Từ đó, tìm cách hóa giải điều xui xẻo, không may. Vì thế nếu bạn chiêm bao cầu vồng thì đừng vội vui mừng hoặc buồn bã. Mỗi giấc mơ gắn với các tình tiết, tình huống khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Giải mã giấc mơ chiêm bao cầu vồng chi tiết nhất

Chiêm bao cầu vồng đa số là những giấc mơ tốt đẹp. Tuy nhiên mo thay cau vong trong hoàn cảnh khác nhau sẽ mang đến những ý riêng biệt. Tình huống bạn gặp trong giấc mơ có thể báo hiệu một sự kiện nào đó hoặc điềm báo về con số may mắn. Sau đây chúng ta sẽ tải game mana đi khám phá từng tình huống cụ thể.

Mơ thấy bàn tay chạm tới cầu vồng

Giấc mơ này cho thấy dự định bạn đang ấp ủ sẽ trở thành hiện thực trong thời gian tới. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để chào đón những niềm vui trong cuộc sống, có thể là công việc hoặc tình yêu. Hãy mạnh mẽ hơn để tránh kẻ gian quấy phá và cản trở bạn trong công việc.

Chiêm bao trên trời xuất hiện cầu vồng

Nhìn thấy cầu vồng là điềm gì? Bạn đừng lo vì nhìn thấy cầu vồng khi mơ ngủ là điềm báo vô cùng tốt lành. Công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió và phất lên trong thời gian tới vì có quý nhân phù trợ. Nhân cơ hội này bạn có thể tỏ tình với nửa kia của mình để tình yêu và công việc thêm thăng hoa.

Mộng thấy bay lơ lửng trên cầu vồng

Có lẽ trong giấc mơ bạn đã khá hoảng sợ vì mình lơ lửng giữa không trung. Thực ra đây là giấc mộng khá xui xẻo nếu bạn gặp phải. Trong nay mai, bạn sẽ gặp nhiều phiền phức và ồn ào trong cuộc sống. Công việc không được như ý, thậm chí là còn bị kẻ tiểu nhân chơi xấu. Vì thế, đừng chia sẻ quá nhiều bí mật với những người không thân thiết.

Chiêm bao cầu vồng tự dưng biến mất

Nếu bạn mo thay cau vong tự dưng biến mất thì có lẽ bạn sắp phải đối mặt với rất nhiều xui rủi trong cuộc sống. Kế hoạch bạn sắp hoàn thành tự dưng “đổ sông đổ bể”. Mặc dù đây là điềm báo không lành nhưng bạn hãy cố gắng vui vẻ và tích cực lên. Để đạt đến đích cuối cùng, ai cũng phải trải qua nhiều khó khăn và thách thức.

Chiêm bao cầu vồng trong đêm

Cầu vồng trong đêm quả là giấc mơ hiếm gặp. Đây là điềm báo cho thấy những mối quan hệ cá nhân của bạn đang có nhiều trục trặc. Có thể là mâu thuẫn giữa bạn và ai đó chưa giải quyết được, chưa tìm được tiếng nói chung. Bên cạnh đó, bạn cũng đang rơi vào một mối quan hệ yêu đương mập mờ, chưa công khai.

Mơ thấy cầu vồng nên đánh con đề nào?

Sau khi đã biết giấc mơ nhìn thấy cầu vồng là điềm gì thì chúng ta đi tìm hiểu tiếp về những con số may mắn mà bạn có thể sử dụng để phát tài phát lộc.

 • Chiêm bao cầu vồng đôi đánh ngay con: 10 – 32.
 • Chiêm bao trên trời xuất hiện cầu vồng đánh: 34 – 67.
 • Mộng thấy bay lơ lửng trên cầu vồng chọn số: 23 – 50.
 • Chiêm bao cầu vồng tự dưng biến mất đánh ngay lập tức: 19 – 56.
 • Chiêm bao cầu vồng trong đêm đánh con: 14 – 71.
 • Mơ thấy bàn tay chạm tới cầu vồng hãy đánh: 36 – 77.
 • Ngủ mơ nhìn thấy cầu vồng không đủ màu sắc phải đánh ngay: 16 – 46.
 • Chiêm bao cầu vồng sau mưa đánh luôn: 36 – 82.
 • Mơ nhìn thấy rất rõ chân cầu vồng đánh: 13 – 28.
 • Mộng thấy cầu vồng chỉ có một màu thì đánh: 58 – 73.
 • Chiêm bao cầu vồng ngang qua dãy núi đánh con: 29 – 40.
 • Chiêm bao mình đang đi trên cầu vồng đánh ngay: 18 – 42.
 • Ngủ mê cầu vồng xuất hiện ngang sông đánh luôn con: 05 – 42.

Như vậy, bài viết đã giải mã giấc mơ nhìn thấy cầu vồng là điềm gì. Ngoài ra còn gợi ý những con số may mắn nhất dành cho những người đam mê lô đề. Hãy tải game mana về máy để vừa chơi game, vừa biết thêm các thông tin giải mã những giấc mơ thường ngày trong cuộc sống nhé.

>>>Xem thêm: Mơ thấy rắn đánh con gì? Mơ rắn hổ mang đáng con gì trúng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *