Cách chơi đội hình Thần Thoại Dấu Trường Chân Lý Mùa 7

Hiện tại, đã có rất nhiều tân thủ cảm thấy khó hiểu khi Đội hình thần Thoại Đấu Trường chỉ mới xuất hiện nhưng lại nhận được sự yêu thích đông đảo như thế. Trong đó, việc bạn có thể tự do điều khiển các tướng và tạo lên những trận đấu hấp dẫn sẽ là thế mạnh của tự game này. Chính vì thế phải để có thể giúp người chơi hiểu rõ hơn về cách xây dựng đội hình tại đây, hãy cùng code mana tham khảo nhé.

Ưu khuyết điểm của đội hình Thần Thoại Đấu Trường chân lý mùa 7

Đội hình Thần Thoại Đấu Trường chân lý mùa 7 được nhiều anh em quan tâm và tìm hiểu. Vậy chúng ta hãy cùng code mana tìm hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của đội hình này nhé. 

Điểm mạnh

Khả năng chống chịu sẽ cao hơn khi các tướng Thần Thoại sử dụng hiệu ứng. Thêm nữa là theo thời gian thì sức mạnh sẽ tăng dần và công thủ trở nên toàn diện hơn. Và đặc biệt là Thần Thoại Đấu Trường mùa này sẽ có khả năng gây đột biến cao. Nhờ vào đó mà khả năng gánh team cũng tăng dần. 

Điểm yếu

Một vài anh em không thích đội hình Đấu Trường Thần Thoại này cho lắm vì khi muốn kích hoạt thì xung quanh tướng phải có đồng minh. Một điểm yếu nữa mà chúng ta dễ dàng thấy được chính là trong cửa hàng, đội hình có tỷ lệ xuất hiện vô cùng thấp. Trang bị là vấn đề mà các chủ lực phụ thuộc rất nhiều.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thần Thoại Đấu Trường chân lý chi tiết

Mặc dù vẫn tồn tại điểm yếu nhưng nhiều anh em vẫn lựa chọn đội hình này bởi những ưu điểm của chúng. Thế nhưng cách chơi như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vì vậy chúng ta hãy cùng đến với phần dưới đây để tìm hiểu về hướng dẫn chơi đội hình Thần Thoại Đấu Trường chi tiết.

Đội hình chi tiết

Đội hình của Thần Thoại Đấu Trường này sẽ có khả năng phòng ngự vô cùng cao. Đó là nhờ vào hiệu ứng của tộc. Mọi người có thể nâng cấp lên 3 sao một cách dễ dàng bởi giá vàng khá rẻ – chỉ với ít nhất 2 vàng. Và theo thời gian thì sức mạnh của team sẽ được tăng cao.

Đội hình này sẽ có các tướng sau:

 • Ezreal (1 vàng): Lôi Long – Xạ Tiễn
 • Kayn (2 vàng): Kim Long – Sát Thủ – Cuồng Long
 • Anivia (3 vàng): Ngọc Long – Thuật Sĩ – Thần Thoại 
 • Volibear (3 vàng): Thần Thoại – Kim Long – Chiến Binh Rồng
 • Ornn (4 vàng): Thần Thoại – Đấu Sĩ – Lôi Long
 • Zoe (5 vàng): Kim Long – Trộm Phép – Pháp Sư
 • Shi Oh Yu (8 vàng): Bí Ẩn – Ngọc Long – Rồng Thần

Giai đoạn đầu 

Tại giai đoạn này thì muốn roll ra 4 vị tướng Ezreal, chủ lực chính Anivia, Kayn và Volibear thì phải nâng cấp lên 5 sớm. Đây là đội hình có công thủ toàn diện. Tuy nhiên thì không có bất cứ tộc hệ nào được kích hoạt.

Giai đoạn giữa trận

Đến với giai đoạn giữa trận của Thần Thoại Đấu Trường thì các bạn có thể tìm kiếm được thêm 2 vị tướng mới vào team của mình. Đó là tướng Zoe và chủ lực Volibear. Từ đó thì mọi người có thể kích hoạt được 3 Thần Thoại, 1 Trộm Phép, 2 Lôi Long và 3 Kim Long. Điều này sẽ dẫn đến được việc khó bị hạ gục do các tướng Thần Thoại có nhiều hiệu ứng.

Giai đoạn cuối trận

Đây là giai đoạn quyết định trong Thần Thoại Đấu Trường chân lý mùa 7 nên phải có chuẩn bị kỹ càng. Mọi người cần phải dốc sức để tìm kiếm Shi Oh Yu để biến thành mảnh ghép cuối cùng. Từ đó thì anh em sẽ kích hoạt được thêm một vài hiệu ứng là:

 • 1 Rồng Thần.
 • 3 Ngọc Long.

Các trang bị cần thiết

Để có thể phát huy được hết sức mạnh tối đa của các vị tướng thì mọi người còn cần bổ sung thêm một vài trang bị cần thiết. Cụ thể thì với Anivia cần phải có:

 • Bùa xanh.
 • Quỷ thư Morello.
 • Kiếm súng Hextech.

Tướng Ornn thì anh em phải chuẩn bị Vuốt Rồng, Giáp Vinh Quang Warmog cùng với Giáp Gai Hồng Hoa. 

Với nội dung được tổng hợp thông qua các phương pháp xây dựng đội hình với Thần Thoại Đấu Trường. Mong rằng các tay chơi sẽ nắm được nhiều kiến thức hữu ích dành cho mình. Trong đó, việc có thể vận dụng và học hỏi thêm nhiều điều hay sẽ là bước tiến quan trọng giúp bạn trở thành cao thủ trong bộ môn này đấy.

>>>Xem thêm: Top 5 game mobile hot nhất không thể bỏ qua trong 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *