Cửu Thiên Mobile sự kết hợp mới độc đáo ra mắt thị trường Việt

Với mục tiêu tìm ra một trò chơi với hình thức giải trí và thú vị nhất trên thị trường, chắc chắn Cửu Thiên Mobile sẽ là cái tên luôn được nhắc đến đầu tiên. Trong đó, bạn sẽ được trải nghiệm trở thành một trong những người huấn luyện chuyên nghiệp để các vị tướng có thể chinh chiến tại mọi đấu trường. Chính vì thế, để có thể giúp người dùng tìm được nhiều thông tin hữu ích hơn nữa, cùng app mana88 theo dõi ngay nhé.

Giới thiệu về game Cửu Thiên Mobile

Nếu các bạn đã quá căng thẳng với những trò chơi hack não trên thị trường ngày nay. Thì chúng ta hãy cùng app mana88 tìm hiểu thông tin về Cửu Thiên Mobile. Đây chính là trò chơi có tính giải trí cao, đem tới thời gian vui vẻ, sảng khoái. Nhà phát hành SoHaGame chính là người sản xuất ra tựa game đình đám này.

Game được xây dựng với sự kết hợp độc lạ. Với giao diện chibi nhưng thể loại là MMORPG. Chính điều này đã khiến cộng đồng game thủ tò mò và muốn tham gia thử. Khác hẳn với những trò chơi có tạo hình độc đáo, Cửu Thiên sẽ là ‘ngọn gió mát lành’ cho cộng đồng game thủ.

Hiện nay, dung lượng các thể loại game MMORPG vô cùng cao lại còn kén máy. Thế nhưng sản phẩm này được thiết kế với chỉ 200MB, rất dễ chịu và nhẹ nhàng. Nhà sản xuất còn thiết kế sao cho tương thích với mọi loại máy. Do đó ai cũng có thể trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này.  

Các tính năng của Cửu Thiên Mobile

Ngay từ khi ra mắt, Cửu Thiên Mobile đã giành được nhiều cảm tình với cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhà phát hành đã phát triển ra tựa game với hàng loạt tính năng vô cùng nổi bật.

Trò chơi cày cuốc – Giao thương tự do

Người ta yêu thích trò chơi này bởi hệ thống giao dịch trực tiếp. Thêm vào đó còn có thể đấu giá độc đáo. Người chơi còn dễ dàng lên VIP dù không cần tiến hành nạp mà chỉ cần cày chay. Đặc biệt là các bạn còn được tự do mua bán, kiếm đồ bán kiếm kim nguyên bảo. Mà hệ thống không hề giới hạn người chơi. Hơn nữa, mọi người chỉ cần đăng nhập là có thể nhận quà.

Nhiều kỹ năng, môn phái để áp đảo kẻ thù

Cửu Thiên Mobile được thiết kế với 4 lớp nhân vật là yêu Pháp, Linh Cung, Song Hoàn và Bá Đao. Mỗi lớp nhân vật này đều được nghiên cứu để tạo ra được ưu điểm và khuyết điểm riêng. Hơn nữa thì phong cách chiến đấu cũng không giống nhau. Cụ thể:

  • Linh Cung gây sát thương lớn, có khả năng đánh xa.
  • Bá Đao với phòng thủ là chủ yếu.
  • Sát thương diện rộng là kỹ năng của Song Hoàn.
  • Yêu Pháp cũng có thể gây sát rương trong khu vực lớn và cũng có thể đánh xa.

Nhiều trận PK

Theo những gì app mana88 nhận thấy thì game này tổ chức những hoạt động PK tự do cùng với PvP rất ác liệt. Bên cạnh đó thì Cửu Thiên Mobile còn cho giao tranh ở quy mô vô cùng rộng – liên server. Hệ thống sẽ tổ chức đều đặn Tranh bá liên Server, Chiến trường tam giới… mỗi tuần.

Nhiều tính năng đặc sắc khác

Đồ họa của trò chơi này được đánh giá khá cao bởi sự thu hút, lôi cuốn và bắt mắt. Cấu hình cũng rất vừa phải nên ít có tình trạng giật lag. Thêm vào đó thì trò chơi cũng có gameplay khá đơn giản nên anh em nào cũng dễ dàng tham gia được. Vì vậy mà trò chơi ngày càng nhận được sự yêu thích và tham gia đông đảo. 

Ngoài ra điểm thú vị hơn cả là Cửu Thiên Mobile hội tụ các tính năng của dòng game nhập vai. Một vài ví dụ cụ thể như Kho thời trang, Kết hôn, Tổ đội chiến hay Bang hội… Mọi người sẽ có thời gian chơi thật vui vẻ và sảng khoái.

Chưa hết khi nhà phát hành còn có nhiều tính năng mạnh hóa nhân vật theo phong cách tu tiên. Cụ thể như Danh hiệu, Pháp Bảo, Thần Tướng, Linh Thú, Bát Quái, Ấn Chú, Cánh, Thần Binh hay Kinh Mạch… 

Sau khi đã cập nhật những nội dung cơ bản nhất mà bạn cần phải biết khi đến với Cửu Thiên Mobile, hy vọng các game thủ đã tìm ra được trò chơi phù hợp nhất dành cho mình. Đặc biệt, khi trở thành người tham gia chính thức tại Mana88 bạn còn được cập nhật nhiều thông tin mới nhất hiện nay đấy.

>>>Xem thêm: Đấu trường chân lý: Cách chơi đội hình Ezreal Hộ Pháp Reroll cụ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *