Mơ thấy máu – Chiêm bao thấy máu đánh con gì để nhanh thắng nhất?

Máu là biểu tượng cho sự sống của con người nhưng nó cũng là đại diện cho sự bi thương, chết chóc hoặc những hàm ý không tốt. Nhiều người sợ hãi không biết mơ thấy máu là xấu hay tốt, có phải họ sắp đối diện với cái chết hay không. Để mọi người hiểu được ý nghĩa của giấc mơ này, game mana đã nghiên cứu và giải mã giấc mơ trong bài viết dưới đây.

Mơ thấy máu có ý nghĩa gì? Giải mã bí ẩn giấc mơ

Từ xưa đến nay, ta vẫn hay quan niệm rằng, máu là điềm báo xấu. Nghĩa là nếu ai gặp giấc mơ này thì có thể sắp phải đối mặt với đại hạn. Nói đến máu là ta nghĩ ngay đến tai nạn, chém giết, chết chóc. Do đó, rất nhiều người còn kiêng việc mơ thấy máu.

Trong tâm linh, máu là biểu hiện của tình cảm, tình yêu, cuộc sống. Do đó, nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của con người. Tuy nhiên, các bạn không nên quá lo lắng mà ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý. Không phải giấc mơ thấy máu nào cũng xấu, cũng độc. Tùy thuộc vào hoàn cảnh diễn ra giấc mơ đó, ta sẽ phán đoán được đó là điềm lành hay điềm dữ.

Đối với những người đam mê lô đề, họ không hề cảm thấy sợ hãi mà còn phấn khích bởi giấc mơ này sẽ mang đến những con số may mắn. Mơ thấy máu đánh con gì mới là vấn đề họ quan tâm hàng đầu.

Giải mã ý nghĩa cụ thể từng giấc mơ thấy máu

Như đã phân tích ở trên, không phải giấc mơ nào cũng xấu hoàn toàn hoặc tốt hoàn toàn. Nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó chi tiết, tình huống giấc mơ là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá. Sau đây là một số giấc mộng thấy máu chúng ta hay gặp nhất.

Ngủ mơ thấy máu chung chung (không có chi tiết đặc biệt)

Giấc mơ thấy máu là điềm không lành, sắp tới những dự định, kế hoạch của bạn sẽ không triển khai thực hiện được. Rất nhiều thách thức xảy ra cản trở công việc kinh doanh của bạn. Vì thế, trong thời điểm này không nên đầu tư tài chính, kinh doanh lớn. Tạm thời “án binh bất động” một thời gian để lấy lại sức cũng như lên kế hoạch mới cho tương lai.

Chiêm bao mình nôn ra máu

Ý nghĩa của giấc chiêm bao này không hề tốt. Nó cho thấy sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Nếu cơ thể có dấu hiệu bất thường thì hãy đi khám ngay lập tức. Bên cạnh đó, giấc mơ nôn ra máu cũng cho thấy tinh thần của bạn đang kiệt quệ. Cần chăm sóc bản thân thật tốt trong giai đoạn này để lấy lại phong độ.

Mơ thấy máu đỏ xuất hiện trên tay

Đừng vội lo lắng vì đây là điềm tốt. Cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp của bạn sắp khởi sắp và rẽ sang trang mới đầy tươi sáng. Hãy buông bỏ những chuyện không hay ở quá khứ để đón nhận hiện tại tốt đẹp hơn.

Mộng thấy đánh nhau chảy máu

Nếu bạn tham gia vào cuộc đánh nhau đó khiến mình bị thương thì có nghĩa bạn sắp phải chịu một sự tổn thương rất lớn trong chuyện tình cảm sắp tới. Nếu không thể ngăn chặn thì hãy chuẩn bị tốt về mặt tinh thần để đón nhận một cách nhẹ nhàng nhất. Ngoài ra, chú ý đường xô xát với bất kỳ ai vì trong cuộc chiến này bạn sẽ là người chịu thiệt.

Một số giấc mơ thấy máu phổ biến khác

 • Mơ thấy máu ở chân: Bạn là người gan lì, chịu đựng giỏi và rất kiên trì. Bạn luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách với sự nỗ lực không ngừng.
 • Chiêm bao bị tai nạn chảy máu: Các mối quan hệ sắp tới có sự thay đổi, có thể bạn sẽ có thêm một vài người bạn mới.
 • Mộng thấy máu trên giường: Điềm báo không lành, bạn nên giữ tinh thần thoải mái, nên đi kiểm tra sức khỏe nếu có dấu hiệu bất thường.
 • Ngủ mơ mình bị đứt tay: Cẩn thận trong việc đi lại, nhất là đường thủy. Đồng thời nhắc nhở những người thân trong gia đình cũng phải chú ý đến vấn đề này.
 • Chiêm bao thấy người thân chảy máu: Bạn đang gặp vấn đề trong chuyện yêu đương, 2 bạn chưa tìm được tiếng nói chung nên ngày càng trở nên xa cách.

Chiêm bao thấy máu nên đánh con gì để rước tài lộc về nhà?

Mỗi giấc mơ lại tương ứng với mỗi con số may mắn khác nhau. Nhiều người thắc mắc rằng máu là số mấy? Chiêm bao thấy máu liệu có thật sự trúng đề? Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được game mana giải quyết ngay sau đây.

 • Ngủ mơ thấy máu chung chung: 06 – 17.
 • Chiêm bao mình nôn ra máu: 13 – 28.
 • Mộng thấy đánh nhau chảy máu: 08 – 43.
 • Ngủ mơ mình bị đứt tay: 14 – 25.
 • Mộng thấy máu trên giường: 17 – 35.
 • Chiêm bao thấy người thân chảy máu: 05 – 40
 • Mơ thấy có máu ở chân: 18 – 65.
 • Chiêm bao bị tai nạn chảy máu: 25 – 37.
 • Mơ thấy có máu đỏ xuất hiện trên tay: 39 – 80.
 • Mộng thấy máu kinh nguyệt: 01 – 32.
 • Chiêm bao rụng răng chảy máu không ngừng: 24 – 42.
 • Ngủ mơ chảy máu cam: 42 – 73.
 • Mơ sinh đẻ có nhiều máu: 73 – 96.

Như vậy, các bạn đã biết mơ thấy máu đánh con gì mà ý nghĩa của từng giấc mơ và biết được máu là số mấy? Truy cập website game mana hoặc tải app game mana để cập nhật thông tin nhanh nhất nhé.

>>>Xem thêm: Mơ thấy con mèo đánh con gì giúp đổi đời sau 1 đêm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *