Thay đổi giọng trực tiếp trong game Free Fire, Liên Quân, PUBG

Với sức hấp dẫn của E-sports trên thị trường đã dần sở hữu lượt người tham gia lên đến con số hàng triệu. Trong đó, bạn có thể tự do trải nghiệm những trận đấu hấp dẫn cùng với cơ hội làm quen nhiều bạn mới. Nhưng đã có rất nhiều người tìm kiếm phương pháp thay đổi giọng trực tiếp trên các tựa game Free Fire, Liên Quân, PUBG và vẫn chưa thành công. Hãy cùng game mana88 theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn trực tiếp nhé.

Sơ lược về các trò chơi thể thao điện tử 

Esport là cụm từ viết tắt của Electronic Sports hay còn được dịch ra trong tiếng Việt là thể thao điện tử là một hình thức chơi game, thi đấu dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp. Với bộ môn thể thao này, người chơi sẽ dựa trên sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao như laptop, điện thoại hay máy tính bảng và chính vì vậy nên các trận chơi đều là hình thức chơi game trực tuyến

Khác với nhiều game thể thao thông thường như bóng đá, bóng chuyền,.. Được diễn ra trên các sân thật với người chơi thật. Với Esport thì trận đấu được diễn ra trên một môi trường ảo. Có nhiều thể loại game Esport khác nhau mà giao diện sẽ được thiết kế cũng khác nhau. 

Thay đổi giọng cực kỳ dễ dàng với các app khác nhau

Các tuyển thủ sẽ vận dụng sự thông minh, một chút khéo léo cùng những chiến thuật của mình để có thể phối hợp với nhau và giành về chiến thắng. Một vài bộ môn Esport mà bạn vẫn thường hay bắt gặp trên các trạng mạng và được bàn tán vô cùng sôi nổi như Free Fire, Liên Quân, PUBG,….

Thậm chí một số trò trong số đó như Liên Quân hay PUBG đã được đưa vào thi đấu và tranh giải quốc tế như một bộ môn thể thao bình thường. Cũng như các bộ môn thể thao truyền thống thì Esport cũng có những điểm thú vị và thu hút riêng của nó

Hướng dẫn thay đổi giọng trực tiếp trong game 

Với môi trường chơi game online thì không thể đối diện trực tiếp với nhau thì bạn thường có xu hướng là bị thu hút bởi giọng nói của đối phương nhiều hơn. Vì vậy nhiều người muốn mình thật nổi bật trong trò chơi nên tìm cách để thay đổi giọng nói của mình.

Vậy thì hãy để game mana88 chúng tôi giới thiệu cho bạn một vài tip nhỏ để có thể thay đổi giọng trong khi chơi Liên Quân, PUBG hay Free Fire để gây ấn tượng với người đối diện nhé.

Hướng dẫn thay đổi giọng trong khi chơi PUBG

Một vài thao tác thay đổi giọng

Với cách thay đổi giọng nói trong Liên Quân, PUBG hay Free Fire thì bạn có thể thay đổi giọng từ nam thành nữ, từ giọng Bắc thành giọng Nam hay Trung hay cả giọng hoạt hình để troll bạn bè, để gây ấn tượng hay bất cứ với mục đích nào khác.

Vậy thì các bước để thay đổi giọng nói trong Liên Quân, Free Fire và PUBG như thế nào? Dưới đây là chi tiết các đổi giọng cho bạn:

Bước 1: Tải phần mềm game turbo về máy. Nếu trường hợp máy của bạn là Xiaomi hay Vivo thì bạn có thể chọn vào mục tính năng đặc biệt để thấy. Bởi nó sẽ có sẵn mục Game Turbo và bạn sẽ chẳng cần phải cất công để tải về làm gì.

Bước 2: Tìm từ khóa Apk combo sau đó chọn tải Apk cho Android. Tiếp đó bạn sẽ đi tìm kiếm ứng dụng Game Turbo mà chúng tôi đã đề cập từ lúc đầu.

Bước 3: Sau khi đã tải xong thì bạn chọn nút mở để vào game Liên Minh, PUBG hay Free Fire trên máy của bạn. Tại đây còn có tính năng thêm các tính năng thêm tựa game yêu thích cho bạn bằng cách nhấn vào nút dấu cộng trên trang đó.

Bước 4: Gạt nhẹ màn hình để thanh công cụ hiện ra và sau đó nhấn vào thay đổi giọng nói.

Bước 5: Các lựa chọn sẽ hiện ra cho bạn và bạn sẽ chọn phần giọng mà bạn thích để thay đổi.

Đa dạng hơn với các app thay đổi giọng

Bên cạnh app Game Turbo có chức năng thay đổi giọng nói thì cũng còn vô số các app khác cho phép bạn có thể thay đổi giọng của mình khi chơi Liên Quân hay PUBG. Một số app điển hình khác mà bạn cũng có thể tham khảo như: 

Đa dạng hơn với các app

  • Voice Changer
  • Voicemod
  • VoiceFX
  • Voice Changer with effects

Với phần tổng hợp những phương pháp có thể thay đổi giọng cho những tựa game Free Fire, Liên Quân, PUBG. Mong rằng các tay chơi sẽ nắm được những bước hướng dẫn đầy chi tiết phía trên. Ngoài ra, để có thể giúp người dùng cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa hãy tiếp tục theo dõi các bài viết mới nhất tại Mana88 ngay nhé.

>>>Xem thêm: Gank trong Liên Quân là gì? Cách đi gank trong Liên quân game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *