[DOTA 2] Mẹo giúp Skarner kéo đối phương về tận trụ nhà chính

Bật mí những mẹo hay giúp Skarner kéo đối phương về trận trụ nhà chính trong DOTA 2. Theo dõi nội dung dưới đây để biết những mẹo đó là gì? Chắc chắn bạn sẽ sửng sốt về skill đỉnh chóp này, ngại gì mà không cùng admin tìm hiểu chi tiết? Chỉ khi đọc những thông tin này bạn sẽ hiểu cách chơi cũng như mẹo chơi DOTA 2 chiến thắng các game thủ khác trong giới.

Skarner thật sự có thể kéo đối thủ về trụ nhà chính

Tính đến hiện tại, DOTA 2 tồn tại rất nhiều bug ẩn, đi kèm đó là không ít mẹo chơi mà chính những cao thủ chơi game lâu năm cũng chưa biết. Đó cũng là lý do vì sao các bí kíp đánh lính, bug hay không thường xuyên xuất hiện mà cần người chơi phải đáp ứng điều kiện và một số yếu tố đặc biệt đi kèm. Thậm chí, nhiều bug, trick gắn liền với những tướng đã “out meta” nên dần bị chìm vào quên lãng, mãi không ai có thể tìm ra được.

Mới đây, “thánh bug” Vandiril đã phát hiện ra 1 cơ chế giúp tướng Skarner có thể kéo đối thủ về tận trụ nhà chính. Trong đoạn clip gần đây, tướng Vandiril đã cầm Kalista sử dụng chiêu R – Định Mệnh Vẫy Gọi tên lên Skarner. Tuy nhiên, Skarner cũng đang sử dụng Tốc Biến Ma Thuật thì Định Mệnh Vẫy Gọi của Vandiril không có hiệu lực. 

Tiếp đó, Skarner bắt đầu sử dụng R – Giam Cầm lên đối phương. Ngay khi Kalista vừa biến về trụ nhà chính thì tướng Skarner cũng tắt skill Tốc Biến Ma Thuật. Thời điểm này, Định Mệnh Vẫy Gọi của Kalista lại một lần nữa bức phá, tác động lên Skarner. Nhưng vì tướng Vandiril đã bị ảnh hưởng bởi skill Giam Cầm nên Skarner kéo cả tướng đối thủ về nhà chính, khiến họ sửng sốt vì không còn đường tẩu thoát.

Vì sao các trick trong LMHT – DOTA 2 rất ít người biết đến?

Skill của Skarner là một trong những kick khá thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại – DOTA 2 nhưng lại rất ít người lại rất phát hiện ra điều này. Lý do thứ nhất vì Skarner đã out meta từ lâu, thứ hai là cơ chế thực hiện trích này khá phức tạp và không phải lúc nào các game thủ cũng tập trung và timing chuẩn để thực hiện combo đúng cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, nếu có thể thực hiện được và lên đúng chủ lực của đối thủ thì đây sẽ là mẹo “lật kèo” hiệu quả vô cùng. Trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, số lượng các vị tướng có cơ hội sở hữu cơ chế này hay các game thủ chủ động thực hiện cơ chế này thì rất ít, chỉ trừ khi mắc lỗi. 

Nổi bật nhất chính là trường hợp của 2T – Cựu thành viên team SBTC Esports. Ngay khi anh chàng kích hoạt lần 2 chiêu Bóng Đen Đoạt Mệnh của Vex, suýt tí nữa anh ấy đã lao thẳng vào bệ đá cổ của Saigon Buffalo.

Còn trong lịch sử Esports nói chung thì đó lại là combo của huyền thoại DOTA 2 Dendi khi anh chàng kết hợp với người đồng đội Puppey. Chính combo rùng rợn này của Dendi đã hủy diệt hoàn toàn TongFu của team Trung Quốc. Điều này khiến Valve phải tức tốc, chỉnh sửa toàn bộ trận đấu lịch sử này.

Tổng hợp các thuật ngữ phổ biến trong DOTA 2

Nếu đã nắm rõ những skill mới lạ của DOTA 2, admin của Mana88.link sẽ giúp bạn tổng hợp thêm các thuật ngữ phổ biến trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuyệt đối không được bỏ lỡ vì đây là phần kiến thức quan trọng mà bất cứ game thủ nào cũng cần biết.

  • Lane: Duy nhất chỉ có 3 con đường thông nhau mà bạn sẽ dễ dàng nhận thấy khi quan sát Minimap.
  • Gank: Nghĩa là hành động di chuyển tìm kiếm hero của đối phương để giết chết.
  • Roam: Tương tự gank nhưng hàm nghĩa bao quát rộng hơn nhiều.
  • Snowball: Chỉ lối chơi hoặc Hero khi mà đã xanh thì sẽ rất dễ tận dụng lợi thế để trù dập đối phương.
  • Noob: Người chơi – Chính là bạn.
  • Hex: Tên gọi khác của item Scythe of Vise.
  • Buff: Cast skill lên người khác thường để chỉ các skill có lợi, có ích cho đồng đội.
  • Ratl: Chiến thuật phá nhà ăn trộm, thường là đẩy dần lane. Đợi một khi có 2 team đang combat thì sẽ cho Hero đi lẻ để phá nhà địch.

Thế nên, muốn trở thành người giỏi nhất thế giới thì bạn phải tìm hiểu, tham khảo những tài liệu cơ bản trước rồi hẳn nghiên cứu thêm kinh nghiệm, mẹo chinh chiến từ người đi trước. Hẳn bạn cũng hình dung được độ khó và phức tạp của game này đúng không? Nhưng để không ảnh hưởng đến đồng đội, bạn hãy chăm chỉ tập luyện, rèn kỹ năng rồi mới vào thi đấu bảng xếp hạng nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật tin HOT nhất về sự việc các game thủ lần lượt phát hiện mẹo giúp Skarner kéo đối phương về tận trụ nhà chính trong DOTA 2. Hẳn bạn cũng bất ngờ về skill siêu đỉnh này rồi đúng không? Đừng quên theo dõi Mananet để cập nhật thêm nhiều tin nóng hổi nhé. Chúc các bạn luôn là những người hùng trong mọi cuộc chiến.

>>>Xem thêm: [HOT] Hai tuyển thủ DOTA 2 Việt Nam bị ban vĩnh viễn vì bán độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *