Chiến thuật đánh xóc đĩa xanh chín chuẩn nhất từ các cao thủ Mana88

Xóc đĩa ăn tiền là một trò chơi có lối chơi đơn giản, tỉ lệ ăn thường lớn. Đây không phải là một trò chơi hoàn toàn phụ thuộc vào độ may rủi mà có những cách đánh xóc đĩa xanh chín dựa trên phân tích, kinh nghiệm. Học ngay những cách chơi này, bạn có thể cải thiện được khả năng chiến thắng của mình tại code mana88

Game xóc đĩa đổi thưởng có thực sự mang tính chất hên xui

Nhiều người cho rằng, cách chơi game này hoàn toàn phụ thuộc vào may rủi. Người chơi thường đánh theo cảm tính mà không hề có một cơ sở nào để phân tích, đưa ra kết quả. Người tham gia trò chơi này thường có những đặc điểm sau:

  • Người chơi thường có số vốn cực lớn, đánh liều, ăn nhiều, có thể thắng lớn nếu ăn may; thậm chí là mất trắng nếu thua. 
  • Người chơi thua nhiều thường rơi vào trạng thái liên tiếp muốn gỡ gạc, dẫn đến tình trạng mất bình tĩnh; về bờ một cách nhanh chóng. 
  • Người chơi mới chưa có nhiều kinh nghiệm nên muốn thử vận may và đặt cược kiểu xanh chín để kiểm tra độ may rủi của bản thân. 

Chiến thuật đánh xóc đĩa xanh chín mà không áp dụng cách phân tích, kỹ thuật mà chỉ hoàn toàn dựa vào may rủi sẽ không có được hiệu quả. Thậm chí là một khi gặp phải đen đủi thì sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng mất trắng nhiều hơn. 

Trong khi đó, những cao thủ có cách đánh lớn hay chơi theo kiểu bào cỏ. Đây là những lối chơi dựa trên việc phân tích và đưa ra kết quả, rồi đặt cược một cách hợp lý. Do đó, áp dụng cách chơi này, người chơi có thể kiếm tiền nhiều nhất có thể. 

Cách đánh xóc đĩa xanh chín

Dưới đây là những chia sẻ về cách chơi game xóc đĩa ăn tiền của các cao thủ. Anh em có thể học hỏi lối chơi này và xây dựng cách chơi riêng cho bản thân. 

Chú ý đến yếu tố quân vị

Yếu tố quân vị rất quan trọng khi chơi và có ảnh hưởng khá lớn đến khả năng chiến thắng hay thất bại của người chơi. Khi vào ván chơi, người chơi có thể nghe được tiếng của các quân vị. Dựa vào đó, anh em có thể dự  đoán được tỉ lệ chẵn lẻ của các quân vị và đưa ra một kết quả có độ chính xác cao hơn. 

Có hai trường hợp âm thanh khi xóc đĩa mà bạn có thể nghe được như sau:

  • Nếu âm thanh nhỏ, nhẹ, khá trầm thì kết quả sẽ là mặt nhỏ
  • Nếu âm thanh to, vang, cao thì kết quả sẽ là mặt lớn ở trên

>>> Xem thêm: Cách tải game xóc đĩa trên điện thoại chi tiết nhất – Cổng game Mana88

Cách bắt vị khi chơi xóc đĩa ăn tiền

Cách đánh xóc đĩa xanh chín không có quá nhiều điểm khác biệt so với cách đánh xóc đĩa truyền thống. Chiến thuật bắt vị được các cao thủ áp dụng như sau:

  • Đặt cược cửa chẵn nếu kết quả sau khi xóc đĩa là 4 trắng – 4 đỏ hoặc 2 đỏ – 2 trắng
  • Đặt cược cửa lẻ nếu kết quả sau khi xóc đĩa là 3 đỏ – 1 trắng hoặc 1 đỏ – 3 trắng
  • Đặt cược cửa tài nếu kết quả sau khi xóc đĩa là 4 đỏ hoặc 3 đỏ – 1 trắng
  • Đặt cược cửa xỉu nếu kết quả sau khi xóc đĩa là 4 trắng hoặc 3 trắng – 1 đỏ

Trong trường hợp người chơi đặt cược cửa chẵn, nên đặt cược thêm cho 2 cửa là 4 đỏ hoặc 4 trắng. Nếu chiến thắng theo cách cược này, bạn có thể nhận được số tiền cược cao gấp 12 lần so với ban đầu. 

Nếu người chơi đặt được tại cửa lẻ, nên cược thêm cho 2 cửa là 3 đỏ hoặc 3 trắng. Nếu chiến thắng, bạn có thể nhận được số tiền cược cao gấp 2,6 lần ban đầu. 

Chiến thuật đánh xóc đĩa xanh chín – Tập trung vào các cửa chẵn và lẻ

Cách đánh xóc đĩa xanh chín có tỷ lệ chiến thắng chỉ nằm ở mức 50 – 50 nếu chọn cả hai cửa chẵn và lẻ. Nếu người chơi đặt cược quá nhiều cửa trong 1 ván thì khả năng chiến thắng và số tiền cược thu về cũng thấp hơn rất nhiều. Do đó, các cao thủ khuyên rằng, khi chơi, bạn chỉ nên tập trung vào 2 cửa chính là chẵn và lẻ. Nhờ đó, bạn có thể thu được số tiền cược cao nhất. 

Dừng lại đúng lúc

Cách chơi game xóc đĩa đổi thưởng  code mana88 khôn ngoan đó là bạn cần biết khi nào nên dừng lại. Hãy cân nhắc để biết nên chơi bao lâu mà bạn vẫn có thể giữ được số tiền một cách an toàn nhất. 

Anh em không nên quá tham lam, muốn kiếm một số tiền thật lớn từ các đối thủ hay sòng bài. Thay vào đó, hãy dừng lại khi cảm thấy đủ. Tâm lý chỉ muốn gỡ gạc khiến bạn mất bình tĩnh và đưa ra ngày càng nhiều những quyết định sai lầm. Không nên thỏa mãn sự háo thắng của bản thân để mình rơi vào tình trạng trắng tay bạn nhé.

Như vậy, để có được những chiến thuật chơi xóc đĩa ăn tiền, bạn cần trang bị đầy đủ những kiến thức về luật chơi cũng như hình thức chơi. Hãy kiên trì rèn luyện mỗi ngày và cập nhật những kinh nghiệm chơi, cách đánh xóc đĩa xanh chín mới nhất để xây dựng lối chơi cho riêng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *