[TIN VUI] VNG đã chính thức có mặt tại Play Together tại Việt Nam

2 năm trước là khoảng thời gian phát triển định điểm của game play đối với cộng đồng người Việt. Thấu hiểu được mong muốn của các game thủ, VNG đã cập nhật phiên bản dành cho người Việt và sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 6 này. Trong lần chuyển server mới này có những điều gì đáng quan tâm. 

Cùng mana88 tìm hiểu chi tiết cho bài viết dưới đây. 

Thông tin VNG phát hành Play Together tại Việt Nam

Đối với Những game thủ là fan trung thành của Play Together thì thông tin cập nhật server cho game thủ Việt Nam là một thông tin tin cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể vào ngày 30 tháng 6 năm 2022 vng sẽ chính thức đưa play together về Việt Nam. Như vậy người chơi Together sẽ được chuyển sang nhà mới Việt Nam mà không còn phải chơi bản quốc tế nữa. Có nhiều tính năng mới được cập nhật đặc biệt là ngôn ngữ Việt dễ sử dụng hơn.  Ngoài ra toàn bộ nội dung và cách chơi luật chơi của trò chơi vẫn sẽ được giữ nguyên như bản quốc tế.

Hướng dẫn chuyển đổi server Việt Nam

Đối với những ai đang sử dụng play together bản quốc tế thì hãy theo dõi phần dưới đây để biết cách chuyển đổi server sang bản Việt Nam để dễ sử dụng hơn nhé!

Bước 1: Mở ứng dụng Play Together bản quốc tế cũ ra.

Bước 2: Từ sau ngày 30/6 tại giao diện của bạn sẽ có cửa sổ hiện lên với nội dung “Yêu cầu một bản cập nhật”, sau đó bạn nhấn chọn “Chuyển sang tài khoản VNG”.

Bước 3: Bạn chọn “Sao chép mã chuyển đổi” để chuyển sang phiên bản Việt Nam

Bước 4: Tiếp theo chọn “Đến ứng dụng VNG”.

Bước 5: Để tiếp tục chuyển server, bạn chọn “Liên kết tài khoản” để liên kết tài khoản VNG với tài khoản quốc tế.

Bước 6: Dán mã chuyển đổi và làm theo hướng dẫn. Nhấn OK để bắt đầu chuyển sang bản Việt Nam và trải nghiệm ngay nha. 

Ngôi nhà Việt Nam có điều gì nổi bật

Một trong những điều đáng tuyên dương đó là đội ngũ vận hành chuyên nghiệp của VNG đã nỗ lực hết mình cho người chơi có được trải nghiệm tốt nhất. Vào ngày 25/6 vừa qua, sự kiện offline đầu tiên của Play Together tại Việt Nam đã diễn ra với tên gọi: “Trải nghiệm chuyển đổi phiên bản việt nam VNG”. Có vẻ như lần chuyển đổi này vẫn chưa chắc chắn lắm nên mọi công tác chuẩn bị gần như đã hoàn tất nhưng để có thể lắng nghe, tiếp thu trực tiếp những ý kiến góp ý từ người chơi, nhà phát hành VNG chủ trì vẫn quyết định tổ chức sự kiện này.

Nổi bật cho sự kiện lần này là sự góp mặt của các streamer gaming nổi tiếng như MisThy, Thạc Đức, Vê Vê và Mister Vịt. Hứa hẹn đồng hành cùng fan việt chiến hết mình khi chơi Play Together VNG. 

Ưu đãi dành cho người chơi

Để thu hút nhiều game thủ đến với Play together. VNG Đã cập nhật một số tính năng và ưu đãi dành cho người chơi. Loại người đều hào hứng với những ưu đãi này. Hội những người đã này có gì siêu việt mà thu hút nhiều suy nghĩ như vậy. Hãy cùng tìm hiểu trong phần dưới đây. 

Tặng quà khi chuyển server thành công

Chuyển sang server mới đội ngũ vận hành của vng Giá đưa ra hàng loạt các sự kiện để thu hút cũng như hỗ trợ các nhiệm vụ chuyển server thành công. 

Game thủ sẽ được tặng 500 kim cương làm quà tân gia sau khi chuyển đổi server thành công. Kèm theo rất nhiều chương trình sự kiện tặng quà thú vị khác sẽ được ra mắt trong tương lai. 

Tích hợp phương thức giao dịch mới

Nhiều phương thức thanh toán tiện lợi hơn giúp cho người chơi có thể dễ dàng nạp tiền vào game thông qua các ví điện tử như Momo thẻ cào điện thoại ngân hàng. 

Hệ thống CSKH dành riêng cho người Việt

Từ nay game thủ Việt Nam sẽ được hỗ trợ bởi đội Chăm sóc khách hàng nhiều việc dành cho cộng đồng người Việt. Vì thế mà mọi vấn đề khó khăn trong quá trình trải nghiệm game có gặp vấn đề về bất lợi đều sẽ được khắc phục nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ cho số hotline hoặc fanpage chính thức của vng để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Doinb bị phạt nặng vì tiết lộ thông tin nội bộ của LPL TẠI ĐÂY

Kết nối ổn định hơn

Server mới này có phần nhẹ nhàng hơn so với bản quốc tế. Có thể thích ứng được với tất cả các hệ điều hành cũng như các thiết bị công nghệ giúp cho quá trình kết nối được ổn định hơn. Tránh tình trạng giật lag và out game. Cửa hàng cây sẽ là một sự cập nhật vượt bậc của vng dành cho  Play Together. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về thông báo VNG sẽ cập nhật play together phiên bản server Việt Nam cho fan Việt có được trải nghiệm tốt hơn. Dwin68 club cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *