Naraka – Ziping Yin vừa xinh vừa bá với kỹ năng hero mới

Vị tướng được giới thiệu lần này, chính là Ziping Yin, được coi là một mỹ nhân mới của game online Nakara. Cô sở hữu một nhan sắc nhẹ nhàng, thanh lịch cùng bộ kỹ năng vô cùng bá đạo. Với các game thủ nam, đều cảm thấy phấn khích với một mẫu nhân vật thú vị, nhiều ấn tượng thế này. Cùng tìm hiểu chi tiết thông qua website mana88 nhé!

Game online Nakara – Tạo hình nhân vật Ziping Yin 

Trong mỗi lần debut tướng mới, game online Nakara luôn mang hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Điều đó càng trở nên tò mò, hấp dẫn hơn với các hero nữ, cái tên được đón chờ lần này là Ziping Yin. Nhân vật này càng đốn tim các game thủ nam, với diện mạo quá xinh đẹp, lại sở hữu sức mạnh ấn tượng. 

Để nhận xét về Ziping Yin, tạo hình của cô nàng không quá gai góc, hay ủy mị nhẹ nhàng. Mà nó như một dòng nước mát, có khả năng kiến tạo mọi thứ, đơn giản nhưng lại không tầm thường. Vì thế, không quá khó hiểu khi ngay cả những game thủ nữ cũng đổ gục, mê mẩn vì nhan sắc của Ziping Yin. 

Trang phục chính của Ziping Yin là một bộ cách tân, để lộ phần eo cực quyến rũ. Các bước di chuyển của cô cũng thanh thoát, nhanh gọn. Vũ khí chính là một cây thương to, có trang trí nhiều phụ kiện lấp lánh trên đó. Tone màu chủ đạo của cô là tím nhẹ, cả về trang phục lẫn vũ khí đều được đồng nhất. 

Kỹ năng bá đạo của Ziping Yin, siêu buff – siêu hỗ trợ 

Được phân bố làm nhiệm vụ sp, đúng là một vị trí hoàn hảo cho Ziping Yin. Bộ kỹ năng cho phép cô buff máu, giáp số lượng lớn cho đồng đội. Cô nàng sp càng cơ động hơn, khi chiêu F1 và F2 cho khả năng bay tới điểm nhất định. Các game thủ cũng đoán được vị trí của Ziping Yin, khi mà cô được đăng tải bên cạnh hộp cứu thương. Biểu tượng cho những vị tướng hỗ trợ, chuyên buff đồng đội. 

  • F1: Tạo ra chồi cây trên mặt đất, có thể tồn tại trong 10s. Giúp đồng minh khi đi qua sẽ nhận thêm 1 lượng máu/ giáp, trong 5s tiếp theo giảm 20% sát thương nhận vào. Ziping Yin có thể chỉ định, để bụi cây bay đến nơi tùy thích. 
  • F2: Cô vẫn tạo một chồi cây trên mặt đất, thời gian tồn tại sẽ là 10 giây. Đồng đội khi ăn vào, giúp nhận được lớp lá chắn phép thuật. Đồng thời, miễn nhiễm các hiệu ứng mini stun trong 8s. Bụi cây cũng được Ziping Yin đặt theo hướng chỉ định, bằng click từ con trỏ chuột. 
  • V1: Cho tất cả đồng minh hồi máu từ từ theo thời gian, mọi nguồn hồi máu đều được tăng 30%. Dựa vào % nộ của V, mà tương ứng với tỷ lệ hồi máu. Ziping cũng tự có thể cứu bản thân, nhờ vào chiêu V này, cứ khi nào còn nộ thì hồi máu sẽ còn. Nhờ lá chắn Aegis khi kích hoạt chiêu V, mọi đối thủ xung quanh đều bị hất ra khi nhận sát thương chí mạng. Cần 70% nộ để kích hoạt, kích hoạt xong thì nộ cũng hết. 
  • V2: Đồng minh được từ từ hồi máu, nhận lá chắn Aegis nhưng không mất hết nộ. Kỹ năng này tương tự với V1, chỉ khác về nguyên lý sử dụng. 

Có thể thấy, bộ kỹ năng của cô nàng rất hợp với các game thủ thích chơi vị trí sp, đặc biệt là các game thủ nữ. Có một điểm hơi bất thường cho nhân vật này, đó là Ziping Yin đi sp nhưng vũ khí lại là cây thương. Nếu là một cây quyền trượng, hoặc gậy phép gì đó thì mới thấy hợp lý. 

Phản ứng của người chơi với sự ra mắt của Ziping Yin 

Với tựa game online Nakara, các trang phương tiện truyền thông luôn cập nhật thông tin trò chơi nhanh nhất. Nên mỗi khi có sự kiến về game cá cược online, tướng mới, trang bị mới,… các game thủ đều tiếp cận vô cùng dễ dàng. Với trường hợp của Ziping Yin, được người chơi đón nhận ngoài sự mong đợi. 

Đặc biệt là các game thủ nam, những anh em chi làm bạn với bàn phím và chuột. Chủ yếu chơi game chỉ để ngắm Ziping Yin là chính, còn lại thắng thua không quan trọng. Tất nhiên, vẫn còn đó một số ý kiến trái chiều, so sánh Ziping Yin với Kurumi (một Hero cũng đi sp trong nakara). Nhưng cả hai sở hữu lối chơi, phong cách hoàn toàn khác nhau, và ý tưởng nhân vật cũng vậy. 

Bạn chọn Kurumi hay Ziping Yin để chơi đều được, miễn sao mang lại cảm giác phấn khích, vui vẻ từ nhân vật bạn chọn. Tuy nhiên, thời gian tới Ziping Yin sẽ chiếm Spotlight nhiều hơn so với Kurumi, vì hiệu ứng ra mắt hero mới. 

Nhân vật Ziping Yin của tựa game online Nakara, sẽ còn nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa trong tương lai. Mong rằng, cô nàng này sẽ giúp người chơi được thư giãn, có được nhiều chiến thắng trong Nakara. Nếu còn thắc mắc về nhân vật này trong bộ game Nakara hãy nhấn theo dõi website của chúng tôi để có thể cập nhật nhanh hơn các thông tin về game online. Hãy là người chơi thông minh và truy cập đúng cổng web để không ảnh hưởng đến dế yêu của mình nhé.

>>>Xem thêm: Nikke The Goddess of Victory – Tựa game bắn súng anime ra mắt bản quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *