Mơ cháy nhà là điềm gì? Đánh con số mấy bao thắng lớn?

Mỗi khi nằm mơ, phản xạ đầu tiên trong đa số chúng ta là lo lắng, không biết rằng liệu giấc mơ đó là xấu hay là tốt; giấc mơ đó đang báo hiệu điều gì ? Đa số khi nằm mơ thấy giấc mơ cháy nhà thì nghĩ rằng mình sắp gặp phải vận hạn, xui xẻo. Song, không phải giấc mơ cháy nhà nào cũng đều là điểm gở. Cùng mana88 app giải mã giấc mơ cháy nhà, xem rằng liệu giấc mơ ấy thực tế báo hiệu điều gì nhé !

Sơ lược ý nghĩa giấc mộng thấy cháy nhà

Trong giấc mơ cháy nhà, không hẳn là bạn sẽ mơ thấy cả căn nhà của mình bị thiêu rụi. Nó có thể chỉ là một đốm lửa nhỏ, hoặc là mơ cháy nhà bếp, phòng ăn, … Mỗi chi tiết nho nhỏ như vậy theo quan niệm thì đều có ý nghĩa riêng của nó.

Việc bạn nằm mơ thấy đám cháy – tức thấy lửa, là chỉ báo của điều tốt, tin lành, soi sáng con đường đời, đường công danh, sự nghiệp. Song, trong một số trường hợp thì ngọn lửa hung tợn cũng đặc trưng cho tai họa sắp đến.

Để giải mã cho giấc mơ cháy nhà, trước hết có lẽ bạn nên thực sự hiểu về ý nghĩa của loại giấc mơ này trước, có vậy sẽ tránh việc lo lắng thái quá.

Cháy nhà trong chiêm tinh học

Như đã nói, có rất nhiều người nghĩ rằng cháy là hiện thân cho điểm gở. Thế nhưng, trong chiêm tinh học, lửa đại diện cho những thứ thiện lành. Ngọn lửa bùng cháy sẽ lu mờ những cái u tối, những điều ví dụ như khó chịu, uất hận hay lòng căm thù sẽ không còn đeo bám theo bạn, qua đó những thành công mới, lạc quan mới sẽ tới với bạn.

Mặt khác, giấc mơ báo cháy sẽ dễ xuất hiện hơn khi bản thân người mơ đang lo lắng, áp lực, hoặc là vừa trải qua một chuyện không hay. Để đến khi thả lòng và chìm vào giấc ngủ, tiềm thức của bạn vẫn hiện lên những giấc mơ cháy nhà, mơ cháy nhà bếp, …

Có thể thấy, giấc mơ cũng chính là phản ánh cho hiện thực. Có lẽ từ giấc mơ này, bạn sẽ rút ra được đôi điều về cuộc sống hiện tại. Hãy thử thả lỏng, thư giãn, sống nhẹ nhàng hơn cho tâm hồn mình được nhẹ nhõm. Điều này chắc chắn sẽ cải thiện cuộc sống của bạn.

Những giấc mộng cháy nhà thường gặp nhất và ý nghĩa

Có rất nhiều kiểu cho một giấc mộng cháy nhà. Từ cháy nhà chung cư, cháy căn hộ, … cho đến đơn giản nhất là cháy một vài vật dụng trong gia đình. Để giải mã giấc mơ cháy nhà, cùng mana88 app tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Có một số giấc mộng cháy rất đặc thù, ví dụ điển hình là mộng cháy nhà bếp. Bếp là một nơi rất gần gũi và nắm vai trò quan trọng trong mỗi gia đình, nên việc rất nhiều người lo lắng do chứng kiến căn bếp nhà mình cháy là rất dễ hiểu, mặc dù chỉ là trong giấc mơ.

Với việc mơ cháy nhà bếp, có một vài điều có thể rút ra từ các tiểu tiết có thể xuất hiện:

 • Bếp cháy gây bỏng: điềm báo về các vấn đề kiện cáo cũng như sức khỏe của gia chủ.
 • Nằm mộng thấy làm cháy thiết bị trong bếp: có lẽ đây là dấu hiệu về các mâu thuẫn trong cuộc sống của bạn: đồng nghiệp, cơ quan, gia đình, … 
 • Mơ thấy bếp lửa đang cháy bỗng vụt tắt: cho thấy có thể bạn đang bị hiểu lầm một cách không đáng có với những người thân thiết xung quanh.

Điềm tốt – điềm xấu khi mơ cháy nhà

Giấc mơ luôn ẩn chứa nhiều điều mà không phải ai cũng phân biệt được. Dưới đây là một số điềm báo về loại giấc mơ này.

Điềm tốt:

 • Mơ nhà mình bị cháy: gia chủ có thể sắp gặp may mắn từ yếu tố ngoại tác, phát đạt trong làm ăn kinh doanh, tiền tài vận may ùa về.
 • Giấc mơ về lửa trong căn bếp: gia đình thuận hòa, sinh con đẻ cái, có những tin vui nho nhỏ trong cuộc sống gia đình.
 • Chiêm bao thấy phụ nữ đốt nhà mình: chúc mừng, đây là điềm báo thường thấy về việc gia đình sung túc êm ấm, vợ chồng hòa thuận, tiền bạc thoải mái.

Điềm xấu:

 • Mộng thấy góc nhà cháy: bạn có thể sẽ gặp khó trong phát triển công danh sự nghiệp
 • Lửa cháy tỏa mù mịt: dự định tương lai bị cản trở.
 • Mộng cháy phòng/gian thờ: vấn đề về sức khỏe trở nên nan giải.
 • Giấc mộng cháy nhà kho: có thể là điềm báo cho thấy một giấc mơ bạn đang cố che dấu có thể sẽ bị bại lộ, phanh phui.

Chiêm bao thấy cháy nhà đánh con số nào bao trúng?

Dựa vào thống kê tương đối, mana88 app xin được đưa ra lời khuyên cho bạn về việc nằm mơ thấy cháy nhà đánh số mấy:

 • Mộng thấy nhà mình cháy: 06, 42, 65
 • Nằm mộng cháy xe cộ: 96, 53: 09
 • Mộng cháy nhà người thân quen: 22, 07
 • Mộng về nhà hàng xóm cháy: 25, 13
 • Mơ thấy cháy chung cư, cao tầng: 03,56

Vừa rồi là bài giải mã giấc mơ cháy nhà, nằm mơ thấy cháy nhà đánh số mấy của mana88 app. Mong rằng những thông tin tham khảo này sẽ giúp ích, giúp bạn đánh số thắng lớn. Đừng quên cập nhật thông tin mới tại mana88 app nhé.

>>Xem thêm: Mơ thấy bò – chiêm bao thây sbof đánh con số gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *