Garena Free Fire – Thức tỉnh sức mạnh – Ngày Triệu Tập vào ngày 17 tháng 6

Sự trở lại ấn tượng vào tháng 6 này của sự kiện Rampage nổi tiếng của Garena Free Fire với phiên bản thứ tư với tiêu đề “Ngày Triệu Tập” đã thu hút sự chú ý của hàng triệu game thủ là fan của tựa game sinh tồn này. Hãy cùng mana88.link theo dõi sự kiện vô cùng hot này có gì thú vị phía sau. 

 Sự kiện “Ngày triệu tập” Garena Free Fire

Theo như sự công bố của garena thì sự kiện “Ngày triệu tập” Garena Free Fire sẽ được tổ chức tự ngày 17/6. Một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm với các chi tiết trong giao diện và sự kiện được thiết kế đặc sắc.

Một số chế độ mới dành cho nhân vật từ các trang phục phần thưởng, sảnh chơi đều được cập nhật và làm mới để phục vụ cho sự kiện ngày triệu tập này. 

Tại sự kiện, sự góp mặt của các anh hùng để chiến đấu chống lại lực lượng Horizon – mỗi người đều sở hữu sức mạnh vô cùng mạnh mẽ liên quan đến các nguyên tố khác nhau. Các nhân vật phản diện là Zephyr (Cuồng Phong), Misty (Thiên Vũ) và Nimbus (Hắc Vân)

Thần Sư Tối Thượng và các anh hùng được triệu tập sẽ hợp lực chống lại lực lượng Horizon để giành lấy Mật Thư Tối Thượng, một vật phẩm ẩn chứa vũ khí mạnh mẽ. Các anh hùng cần phải chiến đấu với phe phản diện để ngăn chặn ý định xấu của  lực lượng Horizon.

Các game thủ sẽ trực tiếp hóa thân thành anh hùng để chiến đấu cùng Thần Sư Tối Thượng và quân đội của anh ấy trong việc bảo vệ thành phố, cũng như khám phá tiềm năng vô hạn của họ trong Free Fire.

Người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng một trận đấu kịch liệt được diễn ra vào sự kiện ngày triệu tập. Với khẩu hiệu hào hùng “Thức tỉnh sức mạnh, triệu tập và chiến đấu”. 

Các nhân vật chủ chốt

Một số nhân vật chủ chốt khi tham gia chiến đấu cùng thần sư tối thượng để tìm kiếm mật thư. Hãy cùng xem những nhân vật này đã được nâng cấp thêm các kỹ năng gì để tham gia sự kiện Garena Free Fire  nhé!

Wolfrahh

Một sự nổi bật đáng chiêm ngưỡng ở nhân vật này là đã dễ kích hoạt hơn nhiều so với trước kia. Khi mà khả năng headshot đột phá trong lúc chiến đấu đã dễ dàng hơn rất nhiều nhờ khả năng kích hoạt dễ hơn. 

Dimitri

Sức mạnh tự hồi sinh  khi sử dụng nhịp điệu hồi sinh sẽ phải dừng tất cả các hoạt động. Điều này đã khiến nhiều người chơi không thành công trong việc tự phục hồi nên nhà game đã phải đồng bộ điểm này để giống với các nhân vật khác. 

D-Bee

Một anh hùng mà phải phụ thuộc nhiều vào vũ khí thì sức mạnh nội tại đương nhiên sẽ yếu. Chính vì thế điều này làm ảnh hưởng xấu đến mức tăng tốc độ của Đạn Xuyên Âm.  D-Bee trong sự kiện này đã được tối ưu việc tính toán về sự thay đổi của tốc độ di chuyển để đảm bảo rằng, bất kể bạn dùng vũ khí gì, kỹ năng vẫn được giữ nguyên, giúp tăng sức mạnh của nó trong chiến trường

Tính năng

Chế độ Sinh tồn

Sẽ có nhiều thính xuất hiện hơn vào sự kiện ngày Triệu tập. Trước đây mọi người thường mạo hiểm, thậm chí mất mạng để có thể tiếp cận được hòm thính. Nhưng trong sự kiện này, hòm thính sẽ giúp bạn ít mạo hiểm hơn với sự tối ưu hóa chùm sáng trên Hòm Thính: Khi một Hòm Thính đã được nhặt, ánh sáng sẽ biến mất ngay cả khi một số vật phẩm vẫn còn.

Bạn cũng sẽ được cảnh báo khi hòm thính đang ở gần, các vật phẩm quý hiếm sẽ được báo hiệu bằng cách sử dụng chùm ánh sáng sáng hơn.

>>> Xem thêm: Cửu Thiên Mobile sự kết hợp “độc – lạ” chính thức ra mắt thị trường Việt Nam TẠI ĐÂY

Vũ khí mới Garena Free Fire 

Khẩu M24  sẽ giúp cho game thủ di chuyển dễ dàng hơn, ngắm bắn được từ xa hiệu quả. Vì tính gọn nhẹ nên cơ động dễ dàng hơn rất nhiều.  Bên cạnh đó, một số vũ khí được nâng cấp, nâng cao sức mạnh tối đa, đáp ứng kỳ vọng của người chơi. 

Kết luận

Như vậy sự kiện ngày triệu tập hấp dẫn này đã thu hút sự chú ý của hàng triệu game thủ trên thế giới. Garena Free Fire vẫn luôn biết cách tạo ra các sự kiện để người chơi kết nối. Tạo sân chơi lành mạnh cho các game thủ. Nhân vật, vũ khí, giao diện đã được cập nhật thay đổi khá nhiều để phục vụ cho sự kiện. Mong rằng sự kiện thành công tốt đẹp. Chúc cho bạn có được trải nghiệm tuyệt vời cùng Garena Free Fire mana88.link.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *