Ác Long Thượng Giới – Riot hé lộ: Aurelion Sol “mới”

Sau Udyr, Aurelion Sol sẽ là gương mặt tiếp theo được Riot Games “rework” trong Liên Minh Huyền Thoại. Và mới đây, Riot vừa leak một số “bí mật” về đợt tinh chỉnh lần này. Thông tin dự sẽ gây chấn động đến cộng đồng LMHT sắp tới, bạn muốn biết chi tiết không? Hãy cùng mana88 tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Aurelion Sol đã từng bị “đá” ra khỏi đấu trường LMHT?

Thời gian trước, Aurelion Sol đã trải qua giai đoạn hết sức khó khăn vì bị hàng loạt các gamer “đá” khỏi đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu bộ kỹ năng không mấy được ưa chuộng, Ác Long Thượng Giới chính thức bị “vứt xó” và hầu như rất ít khi xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Do vậy, một số người chơi đã “thỉnh cầu” Riot Games hãy cứu vãn chú Rồng bằng cách chỉnh sửa, cập nhật để Aurelion Sol có thể quay lại với meta của Liên Minh Huyền Thoại. Thấu hiểu tình trạng chung, Riot chấp nhận và tuyên bố sẽ “trùng tu” lại hoàn toàn cho vị tướng này. Chắc chắn trong tương lai, Aurelion Sol sẽ trở thành một “con Rồng chiến thực thụ”.

Vậy Ác Long Thượng Giới được Riot Games nâng cấp những kỹ năng gì mà lại dính tin đồn giống với kỹ năng R – Tia phân hủy sự sống của VelKoz? Cùng mana88 tìm hiểu nhé.

Kỹ năng nào của Ác Long Thượng Giới được trùng tu?

Theo những gì mana88.live ghi nhận, Reav3 – Người đứng đầu đội ngũ phát triển của Gameplay hé lộ đoạn clip ngắn về kỹ năng Q và W mới của AS trong mùa giải 2023 sắp tới. Anh chia sẻ rằng “Ác Long Thượng Giới đã được Riot nâng cấp thành công rực rỡ, vượt qua những gì đội ngũ mong đợi. Mặc dù vị tướng này được cải tiến đáng kể nhưng chúng tôi vẫn giữ lại một số bản chất của chú Rồng Thần”.

Kỹ năng Q

Kỹ năng Q mới của Ác Long Thượng Giới trong video đã cho thấy sức mạnh “bứt phá” của chú Rồng huyền thoại ngay sau khi được Riot tinh chỉnh. Aurelion Sol không những biết phun lửa tấn công kẻ địch liên tục cho đến khi kiệt sức, mà nó còn cho phép hắn phun ra tia lửa theo sự điều khiển của con trỏ chuột. Điều này có nét tương đồng với kỹ năng R – Tia phân hủy sự sống của VelKoz. 

Tuy nhiên, Aurelion Sol lại không chậm chạp như Vel’Koz mà nhanh và nhạy hơn rất nhiều. Hàng loạt các game thủ đã sửng sốt, bất ngờ trước sự cập nhật đầy chuyên nghiệp của Riot Games. NPH nổi tiếng luôn giữ vững phong độ nhất định và không bao giờ làm chúng ta thất vọng, bạn có cùng quan điểm với nhà Mana không?

Kỹ năng W

Kỹ năng W mới của Aurelion Sol sẽ giúp chú Rồng bay xuyên qua các địa hình. Đặc biệt, Ác Long Thượng Giới không cần đi theo đường thẳng như trước mà chỉ cần nhấn nút W là đã có thể bay xuyên không gian một cách thoải mái. . . . 

Như trong video giới thiệu, bạn sẽ thấy dãy đường màu tím hiện ra trong lúc sử dụng kỹ năng W và AS . sẽ đi theo con đường đó để bay. Tuy nhiên, chú Rồng hoàn toàn có thể tự chủ lựa chọn điểm đáp cho mình trên bản đồ Summoner’s Rift mà không còn bị hạn chế như trước.

Điều gì khiến Aurelion Sol khiến cộng đồng LMHT ấn tượng?

Điểm cộng lớn nhất của Aurelion Sol “mới” khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ấn tượng là chú Rồng này có thể kết hợp hai kỹ năng trên lại với nhau để chinh chiến, tức là có thể “vừa bay vừa phun lửa”. 

Theo những gì mana88.live nghiên cứu trong video được leak ra thì khả năng cao khi Aurelion Sol bay sẽ phun lửa vào tướng địch. Bên cạnh đó, kỹ năng Q còn có thể tự động nhắm vào mục tiêu gần nhất và dần trở nên cố định, chứ không cần sự căn chỉnh từ phía người chơi. Nhìn chung, những thay đổi sắp tới khiến Aurelion Sol trở nên hoàn hảo và thú vị hơn bao giờ hết.

Hoạt động theo tiêu chí “Đặt khách hàng làm kim chỉ nam”, Riot Games khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn hài lòng khi tinh chỉnh hoàn hảo Aurelion Sol mới. 

Thế nên, nếu bạn bắt gặp những vị tướng bị lỗi, kỹ năng quá yếu kém và không thể phát huy hết năng lực, dẫn đến việc bị “ra chuồng gà” khi Aurelion Sol cũ thì hãy mạnh dạn nêu lên quan điểm của mình. Chúng tôi tin rằng, Riot sẽ có câu trả lời thỏa đáng và chắc chắn không khiến bạn thất vọng.

>>>>

Kết luận

Vậy là chúng tôi đã tổng quan thông tin về việc Riot Games chuẩn bị trùng tu Aurelion Sol?” trong phiên bản sắp tới. Hẳn bạn rất sửng sốt khi Ác Long Thượng Giới vừa bay vừa phun lửa đúng không? Chần chờ gì mà không theo dõi Mana88 để cập nhật thêm nhiều tin tức sốt dẻo, nóng hổi trên thị trường giải trí nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *